Bạn đang tìm địa chỉ bán cốc tre tại Hà Nội chất lượng giá rẻ?

Bạn đang có nhu cầu mua các loại cốc làm từ tre về dùng cá nhân, hoặc làm quà tặng tri ân cho công ty, hay dùng trong nhà hàng, khách sạn, quán cà phê. Bạn phân vân không biết mua cốc tre Hà Nội ở đâu? Liên hệ với Eco Green đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm về cốc tre, cốc tre có quai, cốc tre khắc tên, ống hút bằng tre… Ngoài cung cấp cho thị trường trong nước, hiện còn xuất sang các nước một số nước Châu Âu. Với nỗ lực không ngừng Eco Green không ngừng đổi mới mẫu mã, chất lượng về sản phẩm cốc làm từ tre để làm hài lòng khách hàng.

Mua cốc tre Hà Nội tại Eco Green có đảm bảo chất lượng

Eco Green là nơi hàng đầu phân phối cốc tre tại Hà Nội giá rẻ đảm bảo chất lượng qua từng công đoạn.

 Công đoạn thứ nhất: Cốc được lựa chọn từ những cây tre vùng Tây Bắc của các tỉnh Điện Biên, Sơn La…cây tre đủ độ già để đảm bảo phần thịt của cây tre đạt độ dày, có kích thước chiều rộng bằng đường kính của cốc tre. 

Công đoạn thứ hai: Cắt cây tre đã chọn thành đoạn, sau đó cho vào máy để tiện thành hình dạng cốc tre uống nước, làm sạch ruột và vỏ bằng nước, luộc bằng nước muối đậm đặc trong thời gian dài để tránh ẩm mốc và mối mọt.

 Công đoạn thứ ba: Sau khi luộc, thành phẩm được mang đi sấy khô trong phòng sấy khép kín, sau đó đánh bóng bằng lá chuối khô, cuối cùng đóng hộp chuyển vào bảo quản trong kho kín. Toàn bộ quy trình sản xuất cốc tre không sử dụng hóa chất, làm hoàn toàn thủ công. Do đó, người dùng có thể an toàn sử dụng cho sức khỏe.

Chọn cốc làm từ tre tại Hà Nội của Eco Green là đã góp phần nhỏ bảo vệ môi trường.

Chắc chắn mỗi chúng ta đều đang nhận thức được tình trạng ô nhiễm của rác thải nhựa, đặc biệt là những loại cốc nhựa. Hiện nay cốc nhựa là một trong những rác thải phổ biến, đứng thứ 6 trong những loại rác không thể phân hủy. Nhưng, vấn đề ở đây chúng ta không thể loại bỏ hoàn toàn, ngay lập tức việc dùng cốc nhựa đi kèm với đồ uống bởi vì sự thuận tiện. Vậy chúng ta hãy thay đổi thói quen sử dụng cốc nhựa bằng cốc làm từ cây tre. Khi dùng cốc làm bằng tre, đã là một thay đổi bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình, và góp phần vào bảo vệ môi trường sống Xanh cho hiện tại và tương lai. 

Đừng ngại ngần liên hệ với Eco Green để được tư vấn lựa chọn mẫu nhiều hơn nhé, chúng tôi hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí dù chỉ từ một sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *