Cốc làm bằng tre sản phẩm tiện ích thân thiện môi trường

Cốc làm bằng tre là sản phẩm zero-waste hiện nay đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Cốc tre có nguồn gốc 100% tự nhiên, không qua xử lý hóa chất đảm bảo an toàn tuyệt đối và thân thiện với môi trường.

Bạn có biết cốc làm bằng tre an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường?

Như chúng ta đã biết, hiện nay trái đất xảy ra tình trạng ô nhiễm rác thải nhựa. Đặc biệt là những loại cốc nhựa đàng ngày càng ảnh hưởng trầm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như môi trường. Điển hình là những sản phẩm cốc nhựa có thể tồn tại trên trái đất hàng trăm năm nhưng vẫn được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chính điều này chúng ta đã vô tình hủy hoại đến môi trường và sức khỏe của chúng ta.

Cốc làm bằng tre an toàn cho sức khỏe người dùng[/caption] Nhựa là chất liệu được sản xuất từ dầu mỏ, nhựa tái chế và các hóa chất để tạo ra nó. Nhựa chứa nhiều hóa chất, kim loại nặng như BPA. Có nhiều loại nhựa gặp nhiệt độ cao sẽ giải phóng hóa chất độc hại. Nếu chúng ta quá lạm dụng nó từ việc ăn uống đến sinh hoạt hằng ngày, sẽ gây nên nhiều vấn đề cho sức khỏe thậm chí là ung thư. Và từ những lí do trên, hiện nay rất nhiều người muốn thay đổi những vật dụng bằng nhựa độc hại bằng  những vật dụng từ tre tiện ích. Bởi độ an toàn cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. Bạn nghĩ sao? Hãy thay đổi từ những thứ nhỏ nhất từ chính cốc uống nước như cốc tre uống nước.

Cốc làm bằng tre sành điệu – cho người yêu thiên nhiên

Nổi bật trong hệ sinh thái các sản phẩm đồ gia dụng được làm từ tre của Eco Green cốc làm từ tre được sản xuất thủ công từ những cây tre lâu đời, dẻo dai. Toàn bộ bề ngoài cốc tre được gọt giũa thủ công cầu kỳ dưới đôi tay khéo léo của người thợ. Bên trong cốc được gọt giũa đẹp đẽ và mịn màng đảm bảo chống ẩm mốc, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Cốc làm bằng tre sành điệu – cho người yêu thiên nhiên[/caption] Cốc tre được sản xuất trên quy trình siêu sạch khi cầm trên tay, bạn có thể cảm nhận được mùi thơm tự nhiên của tre. Với sản phẩm cốc làm bằng tre từ tự nhiên này, bạn có thể dùng cho bé uống sữa, uống nước, thậm chí chơi đùa mà không lo bị vỡ nguy hiểm hay lo lắng đến tính năng an toàn cho sức khỏe của trẻ nhưng những dòng sản phẩm cốc nhựa. Cốc tre của Eco Green được làm thủ công 100% từ tre tự nhiên, cam kết không hóa chất, không chất tẩy trắng. Trên thân cốc vẫn giữ nguyên bản những vết đốm tự nhiên của thân Tre. Cốc được sản xuất tỉ mỉ nên rất bền và dẻo dai. Bạn hoàn toàn có thể thay thế hoàn toàn cho cốc thủy tinh hay cốc nhựa, bạn hoàn toàn trong điều kiện bình thường mà không hề lo cốc bị biến dạng hay rơi vỡ. Đặc biệt cốc tre cũng rất tiết kiệm chi phí có thể dùng nhiều lần, nhiều năm, bảo quản nơi khô ráo để tránh ẩm mốc khi bạn dùng tại nhà hàng, quán ăn. Cốc tre là dòng sản phẩm thủ công mỹ nghệ hợp với mọi yêu cầu sử dụng: Bạn có thể dùng để uống nước, uống trà, uống cà phê… Bạn đã sẵn sàng thay thế những chiếc cốc nhựa cho mình bằng chiếc cốc làm bằng tre ấn tượng này chưa? Liên hệ với Eco Green để có được sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất cho mình hay dùng làm quà tặng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *