Cốc tre: Sản phẩm mang đậm phong cách Việt

Hưởng ứng phong trào “Zero waste” trên toàn thế giới, hiện nay ngày càng nhiều người VIỆT chú ý hơn đến vấn để bảo vệ môi trường. Điều này được minh chứng thực tế qua việc “rất rất” nhiều người chọn cốc tre thay thế cốc bằng nhựa và thủy tinh. Cốc làm bằng tre với quy trình sản xuất thủ công, 100% tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Cốc tre – Sản phẩm mang đậm phong cách Việt

Như chúng ta đã biết Việt Nam là xứ nhiệt đới gió mùa nên mỗi vùng sinh thái đều tươi xanh những loài thảo mộc, hoa trái đặc trưng. Đặc biệt đâu đâu cũng bốn mùa xanh những lũy tre tươi tốt.
Cốc tre: Sản phẩm mang đậm phong cách Việt
Cốc tre sản phẩm mang đậm phong cách Việt
Tre là loài thực vật được ứng dụng nhiều trong đời sống. Tính linh hoạt và nhiều ưu điểm vượt trội giúp cây tre chiếm lĩnh được vị trí quan trọng trong đời sống của con người. Ngày nay, tre ngày càng phổ biến hơn tre được tách ra để sản xuất nghề thủ công, mỹ nghệ với hàng loạt thứ hàng hóa tre trúc song mây và được nâng niu như một dạng văn hóa phi vật thể. Và cốc làm bằng tre uống nước chính là món đồ hữu ích không thể thiếu với mỗi người trong cuộc sống hiện đại từ nhà cho đến văn phòng công sở. Với rất nhiều thiết kế độc đáo, lạ mắt chiếc cốc làm bằng tre mang lại cho bạn một cái nhìn sinh động hơn rất nhiều, gợi nhớ hình ảnh bình yên của quê hương trong tâm khảm mỗi người.

Cốc tre trải nghiệm cuộc sống hiện đại đến từ thiên nhiên

Có thể nói ai trong chúng ta cũng đều nhận thức được môi trường sống đang bị hủy hoại nghiêm trọng đến thế nào. Đôi lúc ta tự hỏi, mình sẽ làm gì cho cuộc sống bớt ngột ngạt hơn và an nhiên hơn? Bạn nghĩ sao sau những bộn bề căng thẳng của công việc, cuộc sống cầm trên tay chiếc cốc bằng tre mộc mạc nhâm nhi ngụm trà cũng đủ khiến bạn cảm thấy được bình yên hơn.
Cốc tre: Sản phẩm mang đậm phong cách Việt
Cốc tre trải nghiệm cuộc sống hiện đại đến từ thiên nhiên
Thấu hiểu về ý thức bảo vệ môi trường trong cuộc sống hiện đại Eco Green phân phối tận tay người tiêu dùng sản phẩm cốc làm bằng tre với mức giá cạnh tranh và hợp lý. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất thủ công với tiêu chí sạch, cam kết không sử dụng chất bảo quản, nên giá sản phẩm có thể không rẻ nhất, nhưng Eco Green có thể cam kết mức giá phù hợp, đúng với giá trị thực với mong đợi của quý khách hàng.

Sản phẩm cốc tre của Eco Green có gì đặc biệt?

Tại Eco Green sản phẩm được chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Toàn bộ nguyên liệu để sản xuất cốc làm từ tre được chọn lọc từ cây tre tốt, được đạt độ bền rất cao. Toàn bộ quy trình sản xuất cốc bằng tre không dùng hóa chất, làm hoàn toàn thủ công. Do đó, Eco Green khẳng định cốc làm từ tre là sản phẩm 100% tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Với cốc tre Eco Green mong muốn nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng quý khách trong việc chung tay bảo vệ môi trường, hướng đến cuộc sống xanh trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *