Cốc tre xuất khẩu – sản phẩm tiềm năng vẹn nguyên giá trị Việt

Cốc làm bằng tre vô cùng tinh xảo và bắt mắt, do đó đã chiếm được sự ưa chuộng và tin tưởng không chỉ ở thị trường  trong nước mà còn ở trị trường nước ngoài. Hiện nay, các sản phẩm cốc tre xuất khẩu được xuất với kim ngạch ngày càng cao, thương hiệu cốc tre Việt Nam đang dần chiếm được vị trí nhất định trên thị trường quốc tế, được bạn bè quốc tế biết đến ngày càng nhiều.

Đặc điểm của cốc tre xuất khẩu

Thương hiệu cốc tre Việt Nam nổi tiếng từ rất lâu năm trong nước và ngày càng được xuất khẩu với số lượng lớn ra nước ngoài, được người tiêu dùng yêu thích nhờ những đặc điểm nổi bật sau:

– Tất cả các sản phẩm cốc tre đều được sản xuất bằng chất liệu là những cây tre có độ tuổi nhất định, được trải qua quá trình sản xuất kỳ công với nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nên sản phẩm hoàn thành có chất lượng cao, có độ cứng cao, độ bền chắc lý tưởng.

Sản xuất cốc tre thủ công nhưng được sấy bằng công nghệ đạt chuẩn nên đã loại bỏ được hầu hết tạp chất vì vậy sản phẩm được đánh giá tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

– Các sản phẩm cốc tre xuất khẩu đều đảm bảo có độ tinh xảo cao, kiểu dáng bắt mắt, độc đáo, chất lượng cao cấp, họa tiết hoa văn được vẽ tay vô cùng ấn tượng và tinh tế. 

– Mỗi sản phẩm cốc làm từ tre đều được lựa chọn, chọn lọc kỹ càng để mang đến cho khách hàng thế giới những sản phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã. 

– Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bọc lót kỹ càng nhằm đảm bảo hạn chế đến mức thấp nhất nứt vỡ trong quá trình vận chuyển. 

Địa chỉ sản xuất và cung cấp hàng cốc tre xuất khẩu theo yêu cầu 

Hiện nay, mặt hàng cốc tre có cơ hội phát triển rất lớn, không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài. Trong đó, Eco Green được đánh giá là xưởng sản xuất cốc bằng tre xuất khẩu theo yêu cầu chất lượng và uy tín nhất hiện nay. 

Eco Green đã có kinh nghiệm sản xuất cốc làm bằng tre xuất khẩu qua nhiều năm, các mặt hàng đã có mặt trên thị trường nhiều nước như Mỹ, Úc, Italia, Anh, nhiều nhất là Nhật và Hàn Quốc, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của mỗi quốc gia dành cho hàng cốc làm bằng tre nhập khẩu. 

Với nhiều năm phân phối cố tre Eco Green luôn đặt uy tín và chất lượng là tiêu chí tiên quyết, vì vậy mà đã chiếm được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, cung cấp ra thị trường những sản phẩm cốc làm từ tre có chất lượng tốt nhất, mẫu mã thu hút nhất và kiểu dáng độc đáo, mới lạ nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *