Độc đáo dụng cụ làm bằng tre thân thiện môi trường

Dụng cụ làm bằng tre đang ngày càng góp phần trong xu hướng sống xanh, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Với những đồ vật được làm bằng tre như cốc tre, bình giữ nhiệt bằng tre, thớt tre…đã dần trở thành những đồ gia dụng thiết yếu trong gia đình.

Các dụng cụ độc đáo làm bằng tre gần gũi trong cuộc sống

Đồ dùng làm bằng tre đã hiện diện nhiều hơn trong mỗi gia đình từ góc bếp cho đến văn phòng.

Ống hút tre, cốc tre

Hãy thay đổi mình và môi trường sống xung quanh, bắt đầu từ chiếc ống hút tre, cốc tre bé nhỏ. Mỗi ngày bạn có thể sử dụng cho em bé uống sữa, môi trường sẽ giảm đi được 3 – 5 chiếc ống hút nhựa độc hại. Ống hút từ tre được dùng rất nhiều lần, bảo quản dễ dàng, lại gieo được cho con ý thức sống xanh từ bé.

Đĩa tre, nĩa tre

Bạn đã quá ngột ngạt với cuộc sống hiện đại. Quá ngột ngạt với bê tông cốt thép, đồ nhựa và sắt thép vô tri…Hãy để luồng gió thôn quê làm dịu mát lại cuộc sống của mình. Bằng chiếc đĩa tre, nĩa tre. Bữa cơm gia đình sẽ bình an hơn rất nhiều đấy. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa nào?

Bình đựng nước bằng tre

Bình đựng nước bằng tre hay bình giữ nhiệt tre có cấu trúc hai lớp. Lớp bên trong được làm từ inox 304, có hàm lượng cacbon thấp, đang được dùng phổ biến trên toàn thế giới mang lại sự an toàn, chắc chắn, đảm bảo cho sức khỏe của bình giữ nhiệt tre.

Lớp bên ngoài được làm từ vỏ tre thân thiện môi trường, thiết kế kiểu dáng đơn giản. Với thiết kế thông minh của Bình giữ nhiệt bằng tre thì đồ uống bên trong có thể cực kỳ nóng nhưng khi bạn cầm vẫn không hề cảm thấy nóng hay khó cầm.

Với tổng dung tích bên ngoài 500 ml, dung tích thực tế 350ml l bình giữ nhiệt tre nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người đi mọi nơi.

Hộp đựng trà bằng tre

Hộp đựng trà bằng tre, giữ hương vị của trà rất tốt. Mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho ta sự bình an rất lạ.

Thớt tre 

Thớt tre là sản phẩm dụng cụ được làm bằng tre cho người nội trợ yêu môi trường. Thớt được ghép nhiệt bằng cật tre dẻo dai, nên sản phẩm rất chắc chắn và nhẹ hơn loại bằng gỗ. Một ưu điểm lớn nhất của thớt tre là không bị mủn bề mặt như các loại thớt  từ gỗ. Cũng như không phải lo có hàng tỉ vi khuẩn bám trên lớp bề mặt như thớt gỗ… Nhẹ nhàng và dễ dùng cho phái yếu. 

Đồ gia dụng làm bằng tre của được được xưởng sản xuất đồ tre Eco Green sản xuất thủ công. Với 100% nguyên liệu tre tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Nếu bạn muốn biết thêm về thông tin của các sản phẩm về dụng cụ làm bằng tre, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *