In bình tre giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng – Tuyệt chiêu Marketing tuyệt vời của doanh nghiệp

Bình tre giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng

Tại sao những nhà marketing lựa chọn bình tre giữ nhiệt cao cấp quà tặng mà không phải là bút, USB, bật lửa, móc khóa, sổ tay… bình tre giữ nhiệt cao cấp  tưởng chừng như không được “chuộng” nhưng lại có thế mạnh ở tính tiện ích. Và thông thường, bình tre giữ nhiệt cao cấp có giá cao hơn các đồ vật được chọn làm quà tặng khác. Mặt khác, khi ngoài thị trường các loại nước không được đảm bảo được chất lượng thì việc mang nước theo chính là giải pháp được rất nhiều người sử dụng.

Bình tre giữ nhiệt cao cấp làm quà tặng

Ngoài ra tính năng giữ nhiệt tốt mà bình tre giữ nhiệt có thể dùng vào bất kỳ mùa nào trong năm. Nên bạn không cần phải lo đến việc nó bị bỏ xó không được quan tâm. Kích thước của bình giữ nhiệt bằng gỗ cũng tương đối nhỏ gọn, có thể để trong túi xách, cốp xe hoặc treo ở móc trên xe máy mà không khiến cho người dùng cảm giác bất tiện. Chính vì vậy, dù là đi làm, đi chơi, đi tập thể dục nó đều là vật hữu hiệu nhất để mang theo.

Hơn thế nữa, bình giữ nhiệt làm từ tre rất thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng, nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng trong những dịp đặc biệt.

In logo công ty bình tre giữ nhiệt làm quà tặng – tuyệt chiêu marketing tuyệt vời của các doanh nghiệp

Tại sao lại nói in bình tre giữ nhiệt cao cấp quà tặng lại là tuyệt chiêu marketing tuyệt vời của các doanh nghiệp? Đơn giản thôi, bình tre giữ nhiệt cao cấp có giá trị lớn hơn nên khác hàng hay đối tác khi được nhân cũng có thiện cảm hơn. Người ta có thể bỏ đi chiếc bút bi, bút chì, móc khóa, USB… không dùng nhưng bình tre giữ nhiệt thì chắc chắn sẽ được sử dụng.

In logo công ty bình tre giữ nhiệt làm quà tặng – tuyệt chiêu marketing tuyệt vời của các doanh nghiệp

Và đương nhiên, tên thương hiệu, hình ảnh, logo, slogan của công ty bạn sẽ được phổ biến rộng rãi. Không chỉ có người nhớ đến thương hiệu của bạn mà cả những người khác khi nhìn thấy hoặc được dùng chung cũng sẽ biết đến công ty bạn.

Đây chính là chiêu thức quảng cáo mới mà cũ. Bởi cơ sở của nó là dựa trên tính lan truyền của các vật được chọn làm quà tặng. Có thể nói đây chính là tuyệt chiêu marketing tuyệt vời mà các doanh nghiệp lựa chọn mà không sợ lỗi mốt.

Mua bình tre giữ nhiệt in logo công ty ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Eco Green chuyên cung cấp các loại bình giữ nhiệt bằng tre với nhiều thiết kế mẫu mã khác nhau dành cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp trong nước làm quà tặng tri ân khách hàng. Ngoài cung cấp bình giữ nhiệt, chúng tôi còn có cung cấp cốc tre với dịch vụ in ấn logo công ty lên bình theo yêu cầu dành cho khách hàng muốn dùng bình tre giữ nhiệt làm chương trình quảng cáo – khuyến mại với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến với đa số khách hàng người dùng.

Sản phẩm thiết kế thon gọn, dễ dàng bỏ vào cặp, balo mỗi khi  bạn đi làm, đi picnic…Khả năng giữ nhiệt và giữ đá được nhiều người đánh giá khá tốt. Liên hệ ngay với Eco Green – đơn vị chuyên phân phối sản phẩm thủ công mỹ nghệ chất lượng cao. Hy vọng những sản phẩm thủ công mỹ nghệ mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng sự tư tin khi làm việc với khách hàng & được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *