Những lợi ích của bình giữ nhiệt vỏ tre không thể bỏ qua

Bình giữ nhiệt vỏ tre là sản phẩm thủ công mỹ nghệ khá nổi bật và thân thiện với môi trường. Ngoài việc dùng cho sinh hoạt hàng ngày, nhiều doanh nghiệp còn in logo lên thân bình giữ nhiệt bằng tre để làm quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng. 

Bình giữ nhiệt vỏ tre là gì?

Bình giữ nhiệt vỏ tre, hay còn gọi là bình giữ nhiệt bằng tre hoặc bình giữ nhiệt tre. Loại bình giữ nhiệt này có lớp vỏ bên ngoài làm hoàn toàn bằng tre ép. Bên trong được làm bằng inox 304 cao cấp không gỉ đảm bảo chức năng giữ nhiệt. Ở giữa hai lớp này là lớp chân không.

Bình giữ nhiệt vỏ tre

Ngoài ra, phần nắp bình cũng được bao phủ bằng lớp vỏ tre bên ngoài rất đồng bộ. Thông thường, loại bình giữ nhiệt tre này có một lớp lọc trà bằng inox, thuận tiện cho những ai pha trà trực tiếp hoặc dùng thức uống có đá,…

Với bề ngoài độc đáo, khác lạ hơn so với những loại bình giữ nhiệt inox nguyên khối thông thường. Đồng thời thân thiện với môi trường nên bình giữ nhiệt vỏ tre được khá nhiều người ưa chuộng và lựa chọn dùng.

Những lợi ích của bình giữ nhiệt vỏ tre

Bình giữ nhiệt vỏ tre có khá nhiều lợi ích mang lại cho người dùng:

Giúp bạn giữ được trọn vẹn hương vị của thức ăn, nước uống

Giống như những loại bình giữ nhiệt thông thường trên thị trường hiện nay, bình giữ nhiệt bằng tre có thể giữ trọn hương vị của nước uống như cà phê thức ăn như: nước ép trái cây, nước đá lạnh, sinh tố, súp loãng, cháo nóng,…Do đó, đa số mọi người đều có thể dùng bình giữ nhiệt từ tre trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là nhân viên văn phòng, các mẹ bỉm sữa, hay học sinh-sinh viên,…

Đảm bảo thức uống, đồ ăn luôn sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe người dùng

Bạn sẽ không thể chắc chắn những chiếc cốc nhựa, hộp đồ ăn bên ngoài đảm bảo sạch sẽ. Rất có thể trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, các loại ly bát nhựa sẽ bị lấm bẩn. Điều này hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe của chính bạn cũng như người thân trong gia đình. 

Ngoài ra, thức ăn nóng khi bỏ vào hộp giấy hay ly nhựa cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nếu dùng trong thời gian dài. Chính vì vậy, một chiếc bình giữ nhiệt bằng vỏ tre sẽ giúp bạn giữ trọn vẹn đồ ăn sạch sẽ.

Tiện lợi, dễ dàng mang đi

Vời thiết kế bình giữ nhiệt nhỏ gọn, kích thước vừa phải, bình giữ nhiệt làm từ tre có thể theo bạn mang đi học, đi làm cực kỳ thuận tiện. Loại bình giữ nhiệt này cũng không bị đọng nước bên ngoài nên bạn hoàn toàn không bị khó chịu trong suốt quá trình dùng.

Bình giữ nhiệt vỏ tre giúp bảo vệ môi trường

Với sự báo động về mức độ ô nhiễm ngày một tăng cao, những sản phẩm thủ công mỹ ngệ như bình tre giữ nhiệt rất thân thiện với môi trường luôn được khuyến khích. Hãy thử nghĩ xem mỗi ngày bạn đều thải ra môi trường các loại rác thải từ ly nhựa uống cafe đựng thức ăn,…thì môi trường sẽ nguy hại đến mức nào? Chưa kể đến thời gian phân hủy ly nhựa cũng phải đến hàng ngàn năm. 

Khác với những loại bình giữ nhiệt khác, lớp vỏ ngoài của bình giữ nhiệt vỏ tre rất thân thiện với môi trường. Đồng thời, bạn có thể mang theo bình giữ nhiệt để mua nước uống, hoặc một số loại thức ăn như cháo. Việc này giúp bạn không phải dùng bao ni lông, rác thải nhựa, dẫn đến việc giảm dần rác thải  ra môi trường và giữ môi trường xanh, trong lành hơn. Đây có thể được xem là lợi ích nổi bật nhất so với những loại bình giữ nhiệt thông thường khác trên thị trường hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *