Ống hút tre giá rẻ – Loại ống hút lý tưởng để thay thế ống hút nhựa

Xu hướng tìm và sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường. Và việc tìm sử dụng sản phẩm để thay thế ống hút nhựa cũng không phải là ngoại lệ, trong đó ống hút tre giá rẻ chính là sản phẩm thay thế lý tưởng.

Ống hút tre giá rẻ – Loại ống hút lý tưởng nhất để thay thế ống hút nhựa

Ống hút bằng tre là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại ống hút khác:

Ống hút ống hút bằng tre – Dễ dàng bảo quản trong thời gian dài

Nếu bạn mua sản phẩm ống hút bằng tre được xử lý nấm mốc và vi khuẩn 100% thì bạn bảo quản chúng rất dễ dàng, đơn giản bạn chỉ cần sau khi vệ sinh, để ở nơi khô ráo thoáng mát là được. Thời hạn bảo quản của ống hút khô có thể lên đến 12 tháng.

Ống hút ống hút bằng tre mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng

Ống hút từ tre sẽ mang lại trải nghiệm rất tuyệt vời cho người dùng. Chúng sẽ tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu và thích thú vì vừa được thưởng thức nước uống vừa góp phần vào bảo vệ được môi trường sống Xanh.

Ống hút ống hút bằng tre – Không tan hay biến dạng trong nước

Đây là ưu điểm nổi bật của ống hút bằng tre so với ống hút giấy, ống hút nhựa. Đối với những loại ống hút kia, bạn chỉ có thể để trong nước một khoảng thời gian hữu hạn. Thường là 30 phút đến 1,2 tiếng. Thậm chí nhanh hơn nếu các bạn để trong thức uống nóng. Nếu để các loại ống hút đó lâu hơn trong nước chúng sẽ tan ra hoặc biến  dạng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngược lại, ống hút tre sẽ không thể tan hay biến dạng trong nước. Dù là nước nóng hay nước lạnh.Vậy tại sao chúng ta không dùng ống hút tre nhỉ?

Ống hút tre giá rẻ – Mức giá ưu đãi nhất tại Eco Green

Nhờ khai thác tre đúng cách nên lượng sản phẩm làm ống hút từ tre luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Lượng sản phẩm sẵn có dồi dào nên khách hàng sẽ nhận được mức giá ống hút tre ưu đãi nhất.

Đối với các cửa hàng doanh nghiệp đồ uống Eco Green luôn có các chính sách ống hỗ trợ giá rẻ nhất. Hãy cùng chúng tôi chung tay góp phần bảo vệ môi trường sống Xanh bằng cách dùng ống hút tre ngay hôm nay nhé.

Nếu bạn đang cần đặt hàng ống hút tre với yêu cầu đặc biệt, đặt hàng ống hút bằng tre với số lượng lớn hay muốn hợp tác với chúng tôi, hãy để lại lời nhắn ngay dưới đây. Eco Green sẽ phản hồi bạn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *