Setup bộ ly uống nước bằng tre cho quán cà phê phong cách Vintage

Nếu bạn đang tìm hiểu cách setup bộ ly cho quán cà phê cổ điển cho hợp lý ? Bạn đừng quá lo lắng với mẫu ly uống nước bằng tre đậm phong cách vintage.

Setup quán cà phê nên lựa chọn mẫu ly cốc uống nước bằng tre như nào ?

Trước tiên bạn phải biết rằng việc chưa có kinh nghiệm về ngành cà phê đó là điều hết sức bình thường. Điều quan trọng là cần tìm hiểu, trau dồi những kiến thức về lĩnh vực này.

Đối với người kinh doanh quán cà phê khi chọn ly cho quán của mình cần quan tâm tới một số điểm như sau:

Về Ngân sách:

Đầu tiên, bạn nên tính toán chi tiết và lên ngân sách cho chính xác cho phần liên quan đến chi phí cố định khi mua ly cốc cho quán là bao nhiêu, để lên kế hoạch mua được chính xác số lượng cũng như đảm bảo không bị quá nhiều hoặc thiếu ly cốc gây ảnh hưởng chi phí vốn không quay vòng được hoặc lượng khách hàng đến quán không phục vụ được hết.

Về phong cách quán:

Nếu đã chọn phong cách Vintage làm chủ đạo cho quán cà phê, hãy bắt đầu liệt kê tất cả những đồ uống có trong quán của mình và bắt tay vào việc lựa chọn thiết kế cốc tre cho phù hợp với phong cách đó dựa trên ngân sách đưa ra.

Về định hướng mẫu đồ uống: 

Phần này có liên hệ mật thiết với 2 mục được nêu ở phía trên, khi nắm rõ về định vị của quán cũng như phong cách bạn hoàn toàn có thể định giá được giá thành đồ uống và lên menu đồ uống phù hợp cho phong cách đó.

Trong quá trình setup bộ ly uống nước bằng tre cho quán cafe rất quan trọng bạn nên cố gắng không để vượt quá ngân sách.

Bạn nên cố gắng nhanh nhất có thể học hỏi trong việc setup bộ ly cốc tre khắc tên cho phù hợp cả về ngân sách lẫn phong cách  và thương hiệu quán cà phê của bạn. Bạn nên lưu ý ngoài việc lựa chọn ly cho quán, Eco Green tin rằng bạn còn rất nhiều các công việc khác nữa. Tuy nhiên, bạn đừng quên việc mình mở quán cafe với mục tiêu ban đầu là mang đến tận tay khách hàng những ly cafe tuyệt vời các vấn đề khác về quản lý, setup cốc bộ ly cốc bằng tre cho quán cafe… 

Hy vọng với những kiến thức và lời khuyên về cách setup bộ ly uống nước bằng tre cho quán cà phê khi chưa hề có kinh nghiệm gì trên đây của Eco Green, sẽ giúp bạn chọn được mẫu ly phù hợp với mong muốn ban đầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *