Sống xanh với ống hút bằng tre bảo vệ môi trường

Ống hút bằng tre sẽ là giải pháp hoàn hảo, bền vững cho nhân loại và trái đất. Đồng thời giúp mọi người nâng cao nhận thức cũng như trách nhiệm với môi trường qua thay đổi thói quen dùng ống hút nhựa hàng ngày.

Tại sao lựa chọn ống bằng hút tre?

Với tốc độ phát triển của ngành ăn uống, đặc biệt quán cafe, quán trà sữa… đã tạo nên một lượng tiêu thụ ống hút nhựa lớn chưa từng có, đặc biệt là với các dịch vụ nước uống mang đi hoặc giao tận nơi khiến cho việc thu gom rác thải trở nên khó khăn, không tập trung.

Do đó ống hút nhựa có số lượng thải ra môi trường cực kỳ lớn, có thể thấy mỗi ngày có đến hàng triệu ống hút nhựa được dùng 1 lần và thải ra thị trường. Chính vì vậy, việc chọn các loại vật liệu ống hút thay thế là điều cần thiết có thể làm ngay để thay đổi thói quen sử dụng cũng như góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Trong đó ống hút tre chính là vật liệu tối ưu được lựa chọn bởi nhiều yếu tố:

  • Thực vật dạng ống để làm ống hút thì cây tre trúc là dạng ống hiệu quả nhất 
  • Vật liệu tre có thời gian tái tạo nhanh cũng như dễ dàng thu hoạch
  • Ống hút từ tre có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí
  • Vật liệu bằng tre an toàn cho người dùng

Mua ống hút bằng tre ở đâu?  

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp hoặc tổ chức sản xuất ống hút làm bằng tre trên khắp lãnh thổ Việt Nam với hệ thống phân phối tại khắp các siêu thị, cửa hàng Organic… Nhưng để chọn được các ống hút tre đúng chất lượng bạn nên tìm hiểu xem các đơn vị cung cấp và phân có tuân thủ quy trình sản xuất hay không, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng không tốt cho thương hiệu cũng như chính sức khỏe con người. 

Không chỉ dành cho các doanh nghiệp bạn cũng nên trang bị cho mình bộ ống hút tre để có thể góp phần hạn chế ống hút nhựa 

Eco Green có khả năng sản xuất và cung cấp hàng trăm ngàn ống hút tre nứa với chất lượng cao nhất khi đưa ra thị trường. Eco Green giám sát chất lượng sản xuất ở tất cả các khâu nên có thể cam kết đảm bảo ống hút từ tre xuất ra thị trường luôn có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất.

Eco Green có thể cung cấp ống hút theo yêu cầu về độ dài, kích thước cụ thể của khách hàng kể cả khắc tên thương hiệu lên ống tre và cung cấp các hộp đựng cao cấp. 

Nếu bạn đang cần đặt hàng ống hút bằng tre với yêu cầu đặc biệt hoặc đặt hàng số lượng lớn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *