Xưởng sản xuất ống hút tre xuất khẩu chất lượng cao

Không chỉ được ưa chuộng trong nước mà ống hút tre xuất khẩu ra cả nhiều nước trên thế giới. Eco Green cung cấp sản phẩm chất lượng, sản xuất hoàn toàn thủ công, được chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

Tìm hiểu về ống hút tre xuất khẩu

Ống hút tre ra đời với sứ mệnh bảo vệ môi trường, sức khỏe con người thay thế cho ống hút nhựa độc hại. Với nguyên liệu từ thiên nhiên, được công ty sản xuất ống hút tre chế xuất thủ công, không dùng hóa chất độc hại nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Nguyên liệu làm ống hút tre được chọn lọc  dùng bằng tre có độ tuổi đủ độ tuổi. Nguyên liệu sản xuất được tuyển chọn cẩn thận có thể  đáp ứng được đầy đủ tiêu chí về kích thước, đường kính cũng như độ bền của sản phẩm. Cũng giống như những nguyên liệu khác thì ống hút làm bằng tre cũng được công ty sản xuất ống hút tre chế xuất trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ để có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Nói về sự an toàn thì ống hút tre là sản phẩm vô cùng đảm bảo, có thể vệ sinh và tái sử dụng được nhiều lần. Chỉ cần bảo quản đúng cách chiếc ống hút làm từ tre có thể có tuổi thọ cao mà không lo sợ bị nấm mốc, vi khuẩn trong quá trình dùng.

Ống hút từ tre có tính thẳng, bền, kích cỡ hình dáng khác nhau, người dùng có thể tùy theo mục đích khác nhau. Chiều dài và kích thước của ống hút thông thường là có chiều dài 20cm, đường kính 7-8mm nên tạo ra sự khá thoải mái khi sử dụng.

Quy trình xưởng sản xuất ống hút tre xuất khẩu

Để có được chiếc ống hút từ đến tay người dùng; cây tre phải đi qua 7 công đoạn:

  • Lựa chọn tre tại vùng nguyên liệu được khai thác, đưa về nhà máy sản xuất.
  • Lọc ra những cây tre đủ chuẩn, không bị sâu mang phơi nắng cho khô tự nhiên.
  • Sau đó, cắt tre thành từng đoạn 20cm.
  • Chà nhám 2 đầu của ống cũng như toàn thân tre.
  • Sau đó được vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối sinh học.
  • Ống sau đó được sấy khô, đóng thùng rồi chuyển vào kho hàng.

Sau khi sử dụng, khách hàng có thể làm sạch ống hút bằng cọ xơ dừa dưới nước nóng, sau đó phơi khô và có thể tái sử dụng nhiều lần trong vòng 6 – 12 tháng.

Eco Green tự hào là đơn vị đáp ứng tất cả các yêu cầu nhằm xuất khẩu ống hút tre. Với tầm nhìn trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối ống hút tre không chỉ cho Việt Nam mà còn mong muốn mang sản phẩm đi khắp thế giới, với mục tiêu mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *